Kinh nghiệm thuê máy Photocopy cho văn phòng

KINH NGHIỆM KHI ĐI THUÊ HOẶC MUA MÁY PHOTOCOPPY

Ngày nay việc đi thuê máy photocoppy chẳng còn xa lạ đối với các doanh nghiệp, vì lợi ích thuê máy mang lại cho doanh gnhiệp hơn hẳn việc đi mua.

Xem thêm: Vì sao nên chọn thuê máy photocoppy?

Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, Nhất Thiên Tân chia sẻ kinh nghiệm khi doanh nghiệp đi mua máy photocoppy để khách hàng nắm rõ hơn về dịch vụ:

Tìm hiểu mẫu mã các dòng máy: Trước khi có ý định thuê máy, bạn cần tìm hiểu xem trên thị trường có những loại nào, dòng máy photocoppy nào chuyên dụng, phù hợp với hình thức hoạt động của doanh gnhiệp bạn. Một số thương hiệu máy photocopy được ưa chuộng nhất hiện nay trên thị trường Việt Nam cũng như thế giới như Toshiba, Canon, Xerok, Ricoh,…

– Mua máy photocoppy có đầy đủ chứ năng: Tốt nhất bạn nên chọn một dòng máy có đầy đủ chức năng, vì trong doanh nghiệp khi làm việc cần làm nhiều giấy tờ như : Copy, scan, fax,v.v… hay với những phần chọn thêm như in mạng, in hai mặt, bộ phận đảo bản gốc,v.v… Hãy tìm hiểu kỹ và cân nhắc trước khi lựa chọn vì những yếu tố này quyết định phần lớn giá thành cũng như công suất máy.

–  Chế độ bảo hành, bảo trì và linh kiện thay thế của máy: Bạn nên chọn những dòng nào chất lượng, và thông dụng nhất hiện nay vì khi hư hỏng hay sữa chữa sẽ dễ dàng tìm linh kiện thay thế hơn và chế độ bảo hành của máy cũng tốt hơn nhiều.

Hy vọng bài chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp bạn chọn cho mình một chiếc máy photocoppy phù hợp với hình thức công việc của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *